5 tính năng nổi bật mà máy đo tuổi vàng cầm tay vanta mang lại hiệu quả về chi phí

Cho dù bạn đang phân loại hợp kim và kim loại trong bãi phế liệu hoặc xem xét các vật liệu để kiểm soát chất lượng. Máy đo tuổi vàng cầm tay Vanta là một công cụ thiết yếu.

Công nghệ XRF có thể nhanh chóng. Không cấu trúc xác đinh các loại hợp kim và thành phần nguyên tố của kim loại. Có nhiều yếu tố và tính năng giúp máy Vanta hiệu quả về chí phí.

Tốc Độ

Kết quả nhanh có nghĩa là ROI nhanh. Máy đo tuổi vàng cầm tay Vanta Element có hiệu quả về chi phí. Nhưng vẫn đủ mạnh để xác định các loại hợp kim chỉ trong 1 giây 2 giây.

Độ chắc chắn

Các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất đòi hỏi các công cụ mạnh mẽ có thể chịu được sự khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Máy phân tích Vanta Element được xếp hạng IP54 về khả năng chống bụi.

Độ ẩm và được chết tạo để vượt qua thử nghiệm thả rơi từ độ cao 1,2m để giúp bạn trong trường hợp bị rơi hoặc va chạm.Làm việc trong môi trường nóng hoặc lạnh. Máy có thể hoạt động liên tục ở nhiệt độ từ -10°C đến 45°C.

Kết nối

Kết nối không dây tùy chọn của bộ phân tích vanta element. Cho phép người dùng truy cập Olympus Science Cloud để chia sẻ dữ liệu không dây và các công cụ quản lý thuận tiện, ứng dụng di động Olympus hoặc mạng của bạn. Máy phân tích cũng có thẻ nhớ microSD 1GB để lưu trữ kết quả và hai công USB để xuất dữ liệu dễ dàng.

Phần mềm thông minh

Giao diện giống như điện thoại thông minh rất dễ sử dụng, cho phép bạn vận hành nó với yêu cầu đào tạo tối thiểu. Các kết quả rõ ràng, bao gồm ID lớp và so sánh thông số kỹ thuật và thành phần nguyên tố. Được hiển thị trực tiếp trên màn hình của thiết bị. Phần mềm có thể tùy chỉnh

Vì vậy bạn có thể thiết lập phần mềm để cung cấp chỉ dẫn trên màn hình hiển kết quả đạt/ không đạt hoặc hướng dẫn cụ thể.

Độ bền của máy đo tuổi vàng cầm tay Vanta

Bảo vệ tài sản của bạn là rất quan trọng. Đặc biệt là khi kiểm tra các lượt và các vật sắc nhọn khác. Nó giúp thêm lớp bảo vệ. Tấm mặt thép không gỉ của máy được ghép nối với một cửa sổ Kapton® dày (50 Thaym). Có thể dễ dàng gắn và gỡ bỏ để thay đổi cửa sổ trong trường. Máy phân tích cũng đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn.