Máy Đo Tuổi Vàng Olympus Được Trưng Bày Ở Sự Kiện Hội Chợ Quốc Tế VIJF

Máy quang phổ đo tuổi vàng olympus  được Công ty CP TMDV IBC trưng bày tại hội chợ quốc tế VIJF do Công ty TNHH một thanh viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SCJ tổ chức. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Hội chợ quốc tế VIJF được tổ chứ tại Nhà thi đấu Phú Thọ (221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP HCM). VIJF được chia làm nhiều khu: trang sức trong nước và quốc tế; khu bán kim cương, các loại đá quý, đá bán quý; khu trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn và khu vực dịch vụ hậu mãi, bảo hành.

Máy Đo tuổi vàng olympus được trưng bày tại sự kiên VIJF.

máy đo tuổi vàng

Hội chợ VIJF được kỳ vọng sẽ phát huy tốt vai trò xúc tiến thượng mại, kết nối các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong sự kiện lần này Công ty CP TMDV IBC trưng bày dòng máy quang phổ đo tuổi vàng SDD với nhiều công nghệ mới giúp đảm bảo an toàn trong giao dịch kim loại quý.

Sự kiện còn diễn ra chương trình rút thăm trúng thưởng với ba cơ hội dành cho khách tham quan mua sắm. Đặc biệt, cơ hội “mua vàng trúng vàng” dành cho khách mua sắm sẽ diễn ra hằng ngày và cuối kỳ hội chợ.

Xem Thêm: